2 kiểu đá gà ăn tiền phổ biến nhất hiện nay

2 kiểu đá gà ăn tiền phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có 2 kiểu đá gà ăn tiền phổ biến thu hút nhiều người chơi là đá gà Online và đá gà truyền thống. Nói về đá gà truyền thống thì ai ai chắc cũng biết, đặc biệt là trong các dịp lễ hội, hội làng hay chỉ đơn giản là đá giao hữu ở các vùng quê hoặc trong giới yêu đá gà. Còn chi tiết về đá gà Online như thế nào, luật chơi, cách chơi như thế nào chắc nhiều người vẫn còn mơ hồ. Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất về 2 kiểu đá gà ăn tiền phổ biến này.

1. Đá gà online

da-ga-2

Về cơ bản, luật chơi và cách chơi của đá gà Online và đá gà truyền thống là giống nhau, chỉ khác ở chỗ đá gà Online sẽ diễn ra liên tục còn đá gà truyền thống sẽ đợi dịp.

Chơi đá gà Online không yêu cầu người chơi phải có một chiến kê thực thụ. Để tham gia người chơi chỉ cần am hiểu về gà, biết xem tướng, lông, chân gà để đặt cược.

So với đá gà truyền thống thì đá gà Online dường như có lợi và an toàn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chú ý quan sát trên màn hình và đánh giá khả năng chiến đấu của chiến kê để lựa chọn chiến kê thực thụ, có khả năng chiến thắng cao và thu về một khoản thắng cược kha khá.

2. Đá gà truyền thống

da-ga-1

Đá gà truyền thông hay còn goi là đá gà ăn tiền trực tiếp. Đây là loại hình được tổ chức bài bản, có sắp xếp, chuẩn bị trước, thường là vào các dịp lễ hội. Với đá gà truyền thống bạn sẽ biết được những con gà trực tiếp đá với nhau nên dễ dàng chọn và đặt cược hơn.

Tuy nhiên hình thức này lại ẩn chứa nhiều cạm bẫy với các chiến kê. Trong trận đấu các chiến sư phải quan sát cẩn trọng những động thái của đối thủ để bảo vệ và hạn chế tối đa những tình huống không hay với chiến kê của mình như hiện tượng bị choáng, bị đơ, …

Ưu điểm của chọi gà Online so với chọi gà truyền thống

  • Thời gian và không gian đặt cược thoải mái, không o ép, miễn là có máy tính, điện thoại kết nối Internet.
  • An toàn hơn, không sợ đối thủ dở trò với chiến kê của mình.
  • Mức tiền đặt cược, số lần đặt cược tùy thích.

Vì vậy, đá gà Online đang ngày càng trở thành hình thức được ưa chuộng và là sự lựa chọn của nhiều tay chơi. Nói là vậy nhưng mỗi hình thức đều có cái hay riêng của mình. Nếu như đá gà truyền thống cho bạn cơ hội trải nghiệm thật, không khí đông vui, nhiều người cùng theo dõi, hò hét thì đá gà Online mang lại sự an toàn cho người chơi. Tùy vào sở thích và nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức chơi phù hợp.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!

Xem thêm:

>>Mách bạn 2 cách huấn luyện gà đòn tung chiêu hiểm cực hiệu nghiệm

>>Cách làm cựa chuẩn cho gà khi đá gà Online

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *