Chelsea thất bại, Eden Hazard nhận lỗi về mình

Chelsea thất bại, Eden Hazard nhận lỗi về mình

Nói về sự thất bại của Chelsea trong mùa này, Eden Hazard đã nhận trách nhiệm về mình. Kể từ thời HLV Mourinho, đây là lần đầu tiên ngôi sao bóng đá người Bỉ nhận lỗi về mình.
Trong một thời gian dài, Eden Hazard luôn được coi là đầu tàu của Chelsea. Bởi vậy, cũng không quá khi khẳng định rằng phong độ của chàng cầu thủ 27 tuổi có ảnh hưởng không nhỏ tới thành bại của The Blues.

Eden-Hazard
Mặc dù Chelsea là nhà vô địch mùa trước nhưng đội bóng này lại khiến NHM không khỏi thất vọng vì những biểu hiện mùa này. Cụ thể, Chelsea sớm bị hất cẳng khỏi Champions League và không loại bỏ khả năng không thể lọt top 4 Premier League.
Trước sự thất bại của Chelsea, Eden Hazard đã thẳng thắn nhận trách nhiệm về mình khi phong độ không ổn định, không tỏa sáng những lúc CLB đang cần.
Eden Hazard chia sẻ trên Daily Mail: “Tôi thất vọng về kết quả, chắc chắn rồi. Chúng tôi đã chơi rất nhiều trận đấu hay ở mùa này, nhưng tôi không hài lòng với kết quả tổng thể. Tôi đã dính chấn thương ở đầu mùa giải nên không dễ để chơi tốt ngay sau đó. Hai tháng đầu tiên của mùa giải chúng tôi đã chơi tốt, nhưng khi đội bóng cần tôi trong trận đấu với Barca ở Champions League, tôi đã không có màn trình diễn tốt. Tôi không nghĩ mình đã chơi tốt trong 2 tháng qua. Tôi thất vọng. Tôi sẽ cố gắng tiến về phía trước. Chúng ta sẽ cùng chờ xem mọi chuyện ở những tuần tới.”
Kể từ thời Mourinho, đây là lần đầu tiên Hazard tự đứng ra nhận trách nhiệm về mình. Từ thời Special One thì Chelsea cũng đã có thời kỳ sa sút nhưng không ai nhận lỗi về bản thân.

Xem thêm:

>>Pogba ngó lơ Mourinho – Mối quan hệ thầy trò ngày càng rạn nứt

>>Muốn có Pogba, các CLB phải trả giá đắt đỏ

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *