Cộng sự cũ của Mourinho đang được Chelsea săn đón

Cộng sự cũ của Mourinho đang được Chelsea săn đón

Chelsea đang có kế hoạch tuyển dụng cho vị trí Giám đốc thể thao. Cộng sự của Jose Mourinho là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí này.

Sau khi Michael Emenalo ra đi, vị trí Giám đốc thể thao của Chelsea vẫn đang bị bỏ trống và hiện tại, BLĐ đội bóng đang mong muốn mau chóng tìm được người thay thế.

Campos-1

Luis Campos – Giám đốc thể thao CLB Lille đang là ứng cử viên sáng giá đang được Chelsea nhắm tới. Trước đó, Luis Campos từng là Giám đốc thể thao của AS Monaco và có công lớn khi mang về những cái tên sáng giá như Kylian Mbappe, Bernardo Silva, Thomas Lemar, Fabinho và Tiemoue Bakayoko.

Tuy nhiên, thông tin ít người biết rằng khi ở Real Madrid, dưới vai trò tuyển trạch viên kỹ thuật Luis Campos từng có  khoảng thời gian làm việc chung với Jose Mourinho và được Người đặc biệt coi là cánh tay phải.

Campos là người có kinh nghiệm và danh tiếng trong nghề nên với Chelsea chắc chắn ông là người họ đang cần tìm kiếm. Phía Chelsea đã tiếp cận Campos từ đầu tháng và quá trình thương lượng đang rất thuận lợi.

Xem thêm:

>>Đồng đội PSG công kích lẫn nhau, Neymar đã nói gì?

>>Neymar có thể sẽ lỡn hẹn World Cup 2018 vì chấn thương

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *