Thật đáng tiếc nếu làm ngơ hot girl sở hữu vòng 3 đẹp nhất

Nếu như Kim siêu vòng 3 là một trong những cái tên được sướng lên nhiều như vậy thì siêu mẫu Anastasiya Kvitko đang là một thách thức ở ngay hiện tại khi cô sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhất thế giới.

Siêu mẫu này đã từng có tuyên bố thách thức về tỷ lệ chuẩn với Kim siêu vòng 3 rất tự tin. Và cô cũng chắc như đinh đóng cột rằng mình là người sở hữu vòng 3 đẹp nhất thế giới.

Anastasiya Kvitko 22 tuổi có vóc dáng thắt đáy lưng ong và hiện cô đang sinh sống tại Los Angeles. Với tỷ lệ vòng 2 chỉ có 62cm nhưng vòng 3 là 105cm cô nổi tiếng vì những thách thức tự tin về cặp mông hoàn hảo của mình.

gái xinh siêu vòng 3

Sự thật nhìn cặp mông ấy không ít người phải tròn xoe mắt.

gái xinh siêu vòng 3

 

Vóc dáng thắt đáy lưng ong của Anastasiya Kvitko thực sự đẹp.

gái xinh siêu vòng 3

Với mức độ tự tin về vóc dáng Anastasiya Kvitko đã thẳng thừng từ chối những lời đề nghị giảm cân khi cô làm trong sự nghiệp người mẫu. Cô chưa từng né tránh bất kỳ ống kính máy quay nào chiếu về phía mình để có thể khoe ra những đường cong chuẩn đến tự hào ấy.

gái xinh siêu vòng 3

 

Theo quan điểm của Anastasiya Kvitko, mặc dù là người mẫu nhưng con gái luôn cần có những điểm nhấm và số đo các vòng phải rõ ràng, đạt chuẩn hay vượt chuẩn. Không nên gầy gò như tiêu chuẩn của ngành công nghiệp người mẫu hiện nay đang áp dụng.

gái xinh siêu vòng 3

Cô chắc chắn với giới truyền thông mọi số đo trên cơ thể của cô đều là thật. Cô luôn tập gym từ nhỏ, chế độ ăn điều độ đặc biệt nói không với thức ăn nhanh và nhiều dầu mỡ.

gái xinh siêu vòng 3

Với lời nói tự tin thái quá Anastasiya cho biết: “Tôi ngưỡi mộ Kim siêu vòng 3 nhưng tôi không thích mọi người lấy đó ra so sánh vóc dáng của tôi. Dù biết vóc dáng tôi có phần hơn họ”

gái xinh siêu vòng 3

Hiện tại, Anastasiya vẫn duy trì thói quen ăn uống và luyện tập của mình. Cô tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu mà mình yêu thích.

Cùng 1xbetwin xem thêm những hình ảnh khủng của Anastasiya.

gái xinh siêu vòng 3

gái xinh siêu vòng 3

gái xinh siêu vòng 3

gái xinh siêu vòng 3

gái xinh siêu vòng 3

Xem thêm:

>>> Tại sao đàn ông lại khó chồi từ với cô nàng ngực nhỏ?

đăng ký

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *