De Gea không thích trái bóng World Cup 2018

De Gea không thích trái bóng World Cup 2018

Mới đây Tây Ban Nha và Đức đã có trận đá giao hữu với kết quả hòa 1 đều. Sau trận đấu này, thủ thành De Gea đã lên tiếng cho rằng trái bóng Telstar 18 chưa thật hoàn hảo.

Được biết, trong trận đấu giữa Đức – đương kim vô địch và Tây Ban Nha – đội bóng mạnh nhất Châu Âu, trái Telstar 18 – trái bóng sẽ được sử dụng trong kỳ World Cup 2018 tại Nga, đã được sử dụng.

de-gea-1

Tuy nhiên, theo nhận xét của các thủ môn thì đây chưa thật sự là trái bóng quá hoàn hảo. Thủ thành De Gea chia sẻ: “Quỹ đạo bay của trái bóng rất lạ. Quả bóng cần được làm tốt hơn.”

Bàn thắng mở tỷ số của trận đấu được ghi bởi Rodrigo bên phía Tây Ban Nha. Sau đó, tỷ số trận đấu được san hòa sau pha lập công của Thomas Mueller bên phía đội tuyển Đức với khoảng cách 25m vào khung thành De Gea.

Không chỉ có De Gea mà cả đồng nghiệp của anh – Pepe Reina cũng có cùng quan điểm: “Chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều bàn thắng từ khoảng cách 35 m ở World Cup 2018. Thực sự rất khó cho các thủ môn bắt dính bởi xung quanh trái bóng phủ lớp nhựa”.

Ngoài ra, Marc-Andre ter Stegen – thủ môn bên đội tuyển Đức cho rằng: “Trái bóng bay quá nhanh. Tôi nghĩ cần tập luyện để làm quen với quả bóng Telstar 18 trước khi World Cup khởi tranh. Chúng tôi không còn lựa chọn nào khác”.

Ngược lại với các thủ môn, các tiền đạo lại tỏ ra rất thích thú với trái bóng này, trong đó đặc biệt là Lionel Messi. Trái Telstar 18 được lấy cảm hứng từ World Cup 1970 diễn ra tại Mexico.

Xem thêm:

>>Messi quả quyết giã từ đội tuyển sau World Cup 2018

>>Di Maria từng phải điều trị tâm thần vì thất bại World Cup

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *