Di Maria từng phải điều trị tâm thần vì thất bại World Cup

Di Maria từng phải điều trị tâm thần vì thất bại World Cup

Tiền về Di Maria mới đây đã tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn nhất với đội tuyển Argentina mà anh phải vượt qua.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Ole, tiền vệ Di Maria đã trải lòng mình về quảng thời gian thật sự khó khăn của mình với đội tuyển Argentina, khi đội bóng của mình bại trận trước Chile tại Copa America và tuột tay khỏi chiếc cup vô địch World Cup 2014 trước đội tuyển Đức.

di-maria-1

Di Maria chia sẻ anh đã quá đau buồn và thất vọng với thất bại này của Argentina đến mức phải tìm đến bác sỹ tâm lý để điều trị. Anh cho biết: “Thật quá khó khăn để có thể vượt qua những thất bại nặng nề đó. Chúng tôi đã đi đến những chặng đường cuối cùng của giải đấu nhưng lại không có kết quả tốt đẹp. Điều ấy cứ lẩn quẩn trong đầu tôi mãi. Ngoài Leo Messi muons rời khỏi đội tuyển thì còn rất nhiều cầu thủ khác cũng có ý định đó nhưng tôi không tiện nói ra họ. Tôi đã có gắng vực dậy tinh thần của bản thân bên cạnh sự trợ giúp của các bác sĩ.”

Di Maria đã vượt qua nỗi đâu đó và tiếp tục thi đấu tại PSG với phong độ tốt và tất nhiên anh vẫn góp mặt với tư cách là trụ cột trong màu áo của Argentina. Nhưng thông tin về tương lai của anh vẫn là những gì mà người hâm mộ muốn được bật mí.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, khi được đặt câu hỏi về khả năng sẽ đến Barcelona thi đấu và liệu anh có trở ngại gì khi đây lại là đại kình định của đội bóng cũ của anh, chân sút người Argentina thẳng thắn chia sẻ rằng anh không còn bất cứ liên hệ nào với Real Madrid.

Xem thêm:

>>Messi quả quyết giã từ đội tuyển sau World Cup 2018

>>Ronaldo bị từ chối nộp phạt tiền trốn thuế

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *