Emre Can nguyện cống hiến hết mình vì Liverpool

Emre Can nguyện cống hiến hết mình vì Liverpool

Mới đây, các fan hâm mộ của Liverpool cùng đội bóng này có lẽ rất vui mừng khi tiền vệ Emre Can lên tiếng khẳng định anh muốn gắn bó với Liverpool, và nếu như chưa hết hợp đồng thì anh vẫn sẽ cống hiến hết mình.

emre-can

Emre Can là cầu thủ bóng đá người Đức, hiện đang chơi tại vị trí tiền vệ cho Liverpool. Hợp đồng giữa Anh và đội bóng này sẽ kết thúc vào cuối mùa giải, tuy nhiên vẫn chưa có dấu hiệu khả quan nào trong quá trình gia hạn. Vì vậy, tương lai của Emre Can ở Liverpool vẫn còn là một nghi hoặc lớn.

Nguyên nhân khiến việc gia hạn dậm chân tại chỗ được cho là xuất phát từ phía Emre Can. Tiền vệ 24 tuổi chưa nhận được sự đảm bảo từ HLV Klopp, đồng thời cũng muốn chờ đợi tín hiệu từ Juventus, nên hiện tại vẫn cố gắng trì hoãn việc gia hạn với Liverpool.

Emre Can hiện tại là một cầu thủ sáng giá của Luverpool với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Đặc biệt được chứng minh qua màn trình diễn xuất sắc của anh trong trận gặp Man City vào cuối tuần qua. Vì vậy nếu mất đi Emre Can sẽ là thất thoát lớn cho Liverpool.

Trả lời phỏng vấn, Emre Can cũng không phủ nhận tương lai chưa rõ ràng của mình. Nhưng kèm theo đó, anh cũng khẳng định sẽ vẫn gắn bó và cống hiến hết sức mình cho Liverpool nếu như còn hợp đồng. Anh chia sẻ: “Tôi vẫn còn hợp đồng với đội bóng cho đến hết mùa giải. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho đội bóng. Tất cả những chuyện còn lại sẽ do đại diện của tôi phụ trách. Tôi chỉ chịu trách nhiệm về màn trình diễn của mình.”

Xem thêm:

>>Phần thưởng xứng đáng cho những người hùng U23 sau khi lập chiến công lịch sử

>>Lucas Moura rời PSG, điểm đến mới là đâu?

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *