Hazard muốn rời Stamford Bridge

Hazard muốn rời Stamford Bridge

Eden Hazard là cầu thủ tài năng của Chelsea, hiện đang chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ cánh trái. Tuy nhiên, anh đã quyết định từ chối gia hạn hợp đồng với CLB này.

bong-da-2

Để xác nhận thông tin này, khi trả lời phỏng vấn của tờ Goal, cha của Eden Hazard là ông Thierry cho biết: “Những gì tôi có thể tiết lộ là con trai tôi đã từ chối ký vào bản hợp đồng gia hạn với Chelsea. Thực tế thì, con trai tôi có thể chạy theo tiếng gọi của Real Madrid. Tuy vậy, chưa có bất kỳ lời đề nghị nào từ Real Madrid. Chỉ mỗi Hazard đưa ra quyết định về tương lai của mình.”

Tuy nhiên rất có thể mong muốn được cập bến Bernabeu của Hazard rất khó trở thành hiện thực vì gần đây anh đã có nhiều phát biểu khen ngợi Barcelona khiến cho  Chủ tịch Florentino Perez không hài lòng.

Chuyện với Real Madrid chưa hẳn đã buồn vì còn có rất nhiều CLB để ý và muốn được sở hữu Hazard. Manchester United cũng đang rất thèm muốn có được sự phục vụ của một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp như Hazard. Thể hiện ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, đội bóng này sẵn sàng đưa ra lời đề nghị thuộc dạng ‘bom tấn’ đối với cầu thủ này.

Xem thêm:

>>Huyền thoại AC Milan bất lực nhìn AC Milan tiếp tục sa lầy

>>Thương vụ chiêu mộ ‘Ronaldo đệ nhị’

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *