Sở hữu chiến kê dũng mãnh với cách chăm sóc của dân chơi chuyên nghiệp từ A đến Z.

Sở hữu chiến kê dũng mãnh với cách chăm sóc của dân chơi chuyên nghiệp từ A đến Z.

Nếu bạn là một chiến sư và ao ước có được một chiến kế dũng mãnh, “bách chiến bách thắng” thì bài viết này chính là dành cho bạn.

  1. Vần hơi

Vần hơi là cách để tăng thể lực cho gà, nên thực hiện thường xuyên 2 tuần 1 lần. Bạn cũng không nên áp dụng phương thức cho gà tập chạy lồng nhé!

  1. Quần sương

Quần sương là phương thức rất được các chiến sư chú ý. Cách thực hiện rất đơn giản, vào sáng tinh mơ, bạn chỉ cần thả gà ra sân, cho gà đi lại, đập cánh, gáy sáng và tắm sườn. Chú ý trong lúc này nên cho gà đi 1 mình để tránh xung đột với các chú gà khác nhé!

chien-ke-1

  1. Dầm cán

Dầm cán là bài thuốc tẩm gà có pha  thêm với nước tiểu cho loãng. Để thực hiện bạn bắt gà đứng gâm chân đến đầu gối trong dung dịch này khoảng 10 phút sau khi gà ăn  đêm hoặc quần sương. Nhớ thực hiện hàng ngày nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thoa bài thuốc tẩm gà lên chân rồi xoa đều cho thấm. Ngày thực hiện 2 lần.

  1. Toa thuốc.

Cách này sẽ giúp củng cố chất lượng ga gà, giúp nó dày và săn chắc hơn.

Nguyên liệu:

– 200gr vỏ măng cụt

– 200gr vỏ cây bần

– 100gr gừng

– 100gr nghệ

– 100gr củ riềng

Cho tất cả nguyên liệu ngâm với rượu trắng trong vòng 1 tháng. Sau đó lấy ra để tẩm cho gà, sau khi tẩm xong với hỗ hợp này thì bạn nhớ tẩm lần nữa với phèn chua nhé. Cứ duy trì hàng ngày trong khoảng 2 – 3 tháng, mỗi ngày 1 lần da gà sẽ săn và dai hơn.

Nói ra thì nghe có vẻ dễ thực hiện, nhưng quả thực cần sự kiến trì, nhẫn lại rất cao. Nếu thật sự yêu gà, và đam mê đá gà thì các bạn chịu khó sẽ. Chú gà được chăm sóc theo những phương thức trên sẽ trở thành cánh tay đắc lực của các bạn trên các mặt trận.

Chúc anh em thành công!

Xem thêm:

>>Mách bạn 2 cách huấn luyện gà đòn tung chiêu hiểm cực hiệu nghiệm

>>2 kiểu đá gà ăn tiền phổ biến nhất hiện nay

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *