Kế hoạch đón U23 về nước và màn diễu hành bằng xe buýt 2 tầng

Kế hoạch đón U23 về nước và màn diễu hành bằng xe buýt 2 tầng

Trước những thành công hết sức tuyệt với của U23 Việt Nam và niềm vinh dự, tự hào dân tộc mà đội bóng này mang lại, ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang lên kế hoạch đề xuất Bộ VHTT&DL cho phép các cầu thủ U23 được diễu hành bằng xe buýt 2 tầng quanh Hà Nội khi từ Trung Quốc trở về.

u23-viet-nam-1

VFF đang lên kế hoạch tổ chức đón những người hùng U23 trở về trang trọng nhất từ trước đến nay. Với chiến công lịch sử họ hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh như vậy. Ông Nguyễn Xuân Gụ cho biết: “Dù có vô địch giải U23 châu Á hay không, nếu xin được phép đội tuyển sẽ diễu hành. Đây là ý tưởng của ông Võ Quốc Thắng, nguyên Chủ tịch VPF.”

VFF đã chủ động liên hệ với Tập đoàn Trường Hải để mượn xe buýt hai tầng, hiện đang được đặt ở Chu Lai. Hào với khí thế dân tộc,  ông Nguyễn Một- Giám đốc truyền thông Thaco  cho biết luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của LĐBĐ VIệt Nam: “Chúng tôi sẵn sàng cho VFF mượn chiếc xe này. Khi được phép, chiếc xe ngay lập tức được chuyển từ Chu Lai ra Hà Nội phục vụ các tuyển thủ.”

u23-viet-nam-2

Tuy nhiên vì lễ đón các cầu thủ của chúng ta trở về do Bộ VHTT&DL đứng ra chủ trì nên VFF phải xin ý kiến Bộ về việc này. Mục đích chính của việc diễu hành là để người hâm mộ có thể tận mắt nhìn thấy những người hùng của mình – những người đã làm nên lịch sử cho bóng đá nước nhà.

Trong trận chung kết với U23 Uzbekistan sắp tới, dù kết quả thế nào,  thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đã trở thành những “người hùng” của bóng đá Việt Nam nói riêng và toàn Đông Nam Á nói chung.

Xem thêm:

>>U23 Việt Nam viết tên lên trang lịch sử bóng đá Đông Nam Á

>>Bùi Tiền Dũng – “Bàn tay vàng” của Châu Á

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *