Kế hoạch dùng thương bình Torino thay thế cho Ibrahimovic của MU

Kế hoạch dùng thương bình Torino thay thế cho Ibrahimovic của MU

Theo thông tin được cập nhật từ Yahoo Sport, Andrea Belotti đang là lựa chọn được Quỷ đỏ nhắm đến để thay thế cho Zlatan Ibrahimovic. Đây có lẽ là kế hoạch thay thế lâu dài của đội bóng này.

bong-da-6

Sau khi chấn thương hồi phục, Ibrahimovic đã quay trở lại tập luyện và thi đấu. Tuy nhiên, tiền đạo người Thụy Điển lại không thể lấy lại phong độ của mình, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới bản thân anh và cả đội bóng. Do đó, BLĐ Manchester United đang cân nhắc ra quyết định vào cuối màu giải này sẽ chia tay với  Ibrahimovic.

Tất nhiên khi một người ra đi thì đội bóng nào cũng phải dự trù kế hoạch nhân sự để đảm bảo tiến độ và củng cố sức mạnh. Và tại thời điểm hiện tại thì Andrea Belotti của Torino đang là ứng cử viến sáng gia với Quỷ Đỏ. Trong những năm gần đây, Andrea Belotti được đánh giá là một trong những tiền đạo có phong độ tốt nhất tại Serie A.

Vào hồi năm ngoái, Andrea Belotti cũng là cái tên cực nóng trên thị trường chuyển nhượng khi giá trị giải phóng hợp đồng của tiền đạo 24 tuổi này bị hét lên tới 100 triệu euro.

Mặc dù cái giá phải trả để đón được Belotti cập bến là rất cao, nhưng MU vẫn sẽ phải đương đầu với nhiều đối thủ cạnh tranh khác như Real hay Chelsea.

Tuy nhiên, biểu hiện của Belotti trong mùa giải năm nay chưa có gì nổi bật và anh còn dính phải nhiều chấn thương. Hiện tại, cầu thủ người Ý cũng đang trong quá trình điều trị chấn thương đầu gối và chưa hẹn ngày trở lại.

Xem thêm:

>>Coutinho trong mắt người đồng đội cũ

>>Lucas Moura như thế nào dưới con mắt của MU?

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *