Kết Quả Bốc Thăm Vòng ⅛ Champions League

Kết quả bốc thăm vòng ⅛ Champions League mang đến tin vui cho một số đội bóng “máu mặt” như MU, Man City, Bayern, nhưng cũng đồng thời kéo theo cơn ác mộng cho các ông lớn của Châu Âu như Barca, Chelsea, Real Madrid và PSG.

ket-qua-1

Đáng chú ý nhất là cặp giao đấu giữa Real Madrid và PSG. Real Madrid mang trong mình nhiệm vụ hàng đầu là bảo vệ chức vô địch 2 lần liên tiếp, trong khi mục tiêu chứng minh năng lực của đối thủ cũng không hề nhỏ.

PSG chắc hẳn chưa thể quên nỗi đau mùa trước khi đã thắng lượt đi tới 4-0 nhưng cuối cùng vẫn bị Barca hất cẳng tại vòng ⅛. Nhưng lần này tình hình cũng không khả quan hơn khi đối thủ của họ lại là nhà đương kim vô địch.

ket-qua-2

PSG không gặp may nhưng Barca cũng không tránh khỏi số phận khi đối thủ lần này của họ là Chelsea – oan gia từ nhiều năm trước.  Trước khi lễ bốc thăm diễn ra, HLV Antonio Conte đã thẳng thừng tuyên bố đội bóng của ông không ngán bất cứ đội bóng nào. Đây sẽ là cơ hội để Antonio Conte chứng minh mọi thứ.

Bên cạnh những đội bóng “không mấy may mắn” thì nụ cười lại nở trên môi một số đội bóng Ngoại hạng Anh như Man City khi gặp Basel, MU gặp Sevilla. Tuy nhiên, “xiu” cho Tottenham khi phải đối đầu với Juventus. Bayern sung túc khi đối thủ là Besiktas. Shakhtar Donetsk và Roma có lẽ là cặp đấu ít được chú ý nhất.

Xem thêm:

>>Ronaldo bị nhận gạch đá vì tự xưng là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

>>Những ngôi nhà trọ ma ám đáng sợ nhất thế giới

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *