Không ai dám nhắc đến tên của ngôi làng này nỗi sợ hãi kinh hoàng

Colobraro là một ngôi làng cổ, tọa lạc trên một ngọn đồi ở phía nam của vùng Basilicata, Italia. Mọi người luôn sợ hãi mỗi khi nhắc đến tên ngôi làng này. Thậm chí, chỉ cần không may nghe ai đó nhắc tới tên Colobraro là họ lập tức phải chạm vào gỗ với hi vọng xua đuổi hết cái đen đủi đi.

ngoi-lang-ma

Ngôi làng cổ này gắn liền với lời đồn về những lời nguyền xấu xa và vận đen. Chính vì vậy, người dân chẳng ai nói thẳng hay muốn nghe đến tên của Colobraro. Họ chỉ gọi Colobraro  là ‘ngôi làng đó, thị trấn đó”.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1940. Khi đó ở ngôi làng có một vị luật sư vô cùng nổi tiếng và giàu có tên là Biagio Virgilio. Tất cả các vụ ông ta bào chữa đều thắng. Ông này liền tuyến bố trong một phiên tòa: “Nếu tôi nói sai, chùm đèn trên đầu tôi sẽ rơi xuống.” Vừa dứt lời, chùm đèn liền rơi xuống thật. Tin tức về chuyện này lan truyền rất nhanh. Cũng kể từ đó, Virgilio trở thành cái tên mang ý nghĩa của những điều tệ hại và ngôi làng  Colobraro trở thành ngôi làng đen đủi. Mọi chuyện không hay xảy ra, người ta đều đổ lỗi cho Virgilio. Quá áp lực, Virgilio và gia đình đã phải bỏ quê mà đi.

ngoi-lang-ma-3

Ngoài ra, cái tên “Colobraro” còn có nghĩa là “con rắn”trong tiếng Latin, Coluber tượng trung cho những điều ác độc. Người ta cũng truyền tai nhau rằng vào thập niên 1950, ngôi làng bị thế lực phù thủy, pháp sư kiểm soát bằng những lời nguyền và phép thuật. Vì vậy, ngôi làng này đã trở thành một nơi vô cùng đáng sợ.

ngoi-lang-ma

Tuy nhiên, hiện nay, người dân xung quanh không còn quá tin tưởng vào những lời đồn. Họ thậm chí còn tận dụng sức nổi tiếng của Colobraro đã tổ chức lễ hội A dream of night… That village (Giấc mơ ban đêm ở ngôi làng đó) để thu hút du khách. Elena di Napoli, thành viên Ủy ban Du lịch Colobraro cho biết: “Mọi người chỉ gặp những điều kỳ lạ khi mà bạn tin vào sự mê tín.”

Xem thêm:

>>Những ngôi nhà trọ ma ám đáng sợ nhất thế giới

>>Ronaldo muốn tự hạ giá để dứt áo ra đi

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *