Lucas Moura rời PSG, điểm đến mới là đâu?

Lucas Moura rời PSG, điểm đến mới là đâu?

Hôm qua (15/01/2017), Lucas Moura đã chính thức lên tiếng tuyên bố trong tháng 1 đầu năm 2018 sẽ rời khỏi PSG. Tuy nhiên, tiền vệ người Brazil lại không tiết lộ bến đỗ mới.

moura-1

Lý do khiến Lucas Moura ra đi được cho là cuộc sống của Anh tại đội bóng thủ đô Paris không thật sự hạnh phúc. Suốt 5 năm thi đấu anh chưa bao giờ được coi là trụ cột của đội bóng. Nỗi buồn và niềm trăn trở này càng gia tăng khi Neymar và Kylian Mbappe xuất hiện khiến cơ hội ra sân của Moura ngày càng ít đi. Cụ thể, tính tới thời điểm hiện tại tại Ligue 1, tiền vệ Brazil mới ra sân được 5 lần, ghi được 1 bàn và 1 kiến tạo.. Với số lần thi đấu ít ỏi như vậy, anh không thể phát huy hết khả năng và duy trì phong độ của mình được.

Moura có đôi lời chia sẻ trên truyền hình: “Tôi không nghĩ mình sẽ ở lại. Thật không may khi đây lại là cái kết cho tôi ở Paris. Nhưng tôi thích thi đấu tại Anh. Đó là một trong những môi trường khắc nghiệt nhất dựa trên nhiều yếu tố. Tôi sẽ ngồi lại cùng gia đình và cùng xem Chúa sẽ phán quyết tôi ra sao.”

Theo nhiều nguồn tin, trong đợt chuyển nhượng mùa Đông này, Moura đang được MU để ý tới với mục đích củng cố hàng công cho đội bóng với mức phí dự kiến khoảng 25 triệu euro. Moura đã từng được Tony Gale – cựu ngôi sao West Ham khen ngợi  : “Cậu ấy có tốc độ, một thứ quan trọng mà bạn nghĩ M.U vẫn cần. Đúng là họ có Marcus Rashford và Anthony Martial nhưng Moura kinh nghiệm hơn hẳn. Tôi nghĩ Moura sẽ là một bản hợp đồng chất lượng.”

Xem thêm:

>>Antonio Conte Không Từ Chức

>>Kế hoạch dùng thương bình Torino thay thế cho Ibrahimovic của MU

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *