Lý do chú gà có giá 700 triệu đồng khiến nhiều người choáng váng

Lý do chú gà có giá 700 triệu đồng khiến nhiều người choáng váng

Chú gà trống với chiến công vang dội của mình không chỉ đem lại thắng lợi liên tục cho ông chủ mà còn tự nâng giá trị của chính bản thân lên gấp 10 lần.

>>> Mặc bikini tạo hình cùng cá mập và nhận cái kết đắng

Một vụ mua bán làm cộng đồng mạng xã hội của Thái Lan sôi sục. Cụ thể là một chú gà trống thuộc giống Phama Mahwing đã được bán giá với số tiền “khủng” khiến ai mới nghe cũng choáng váng.

Chú gà trống Phama Mahwing là sản phẩm khi lai tạo giữa gà trống Thái và gà mái Myanmar, khi chú chưa đầy một tháng tuổi đã được ông Charnnarong mua với giá 80000 baht (tương đương gần khoảng 50 triệu đồng).

ly-chu-ga-co-gia-700-trieu-dong-khien-nhieu-nguoi-choang-vang

Màn đấu giá để mua chú gà này gây sốt mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Internet)

>>> Truy lùng danh tính hot girl phụ hồ khiến dư luận dậy sóng

Sau khi ra trận lần đầu tiên và lập được cú hattrick 3 chiến thắng liên tục, rất nhiều tay săn gà đã ngỏ ý mua lại, cái giá được đưa ra là 500000 baht (khoảng 316 triệu đồng). Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là cái giá cuối cùng được đưa ra cho chú gà này. Ngày 25/5 người cuối cùng đã chi 1 triệu baht (khoảng 660 triệu đồng) để đưa chú gà “chiến binh” này về đội của mình.

Và người chủ mới đã bỏ ra số tiền “khủng” này là ông Seksan Nanta (30 tuổi), chủ trang trại Sirikanya ở huyện Saraph. Chú gà về với ông khi đã tròn 16 tháng tuổi và nặng 2,6kg.

ly-chu-ga-co-gia-700-trieu-dong-khien-nhieu-nguoi-choang-vang

Chú gà 16 tháng tuổi đã được mua với giá gần 700 triệu đồng. (Ảnh: Internet)

Trận chiến với 3 chiến thắng kỷ lục mà chú gà trống này lập được là ở trận đấu thứ 2. Nó chỉ cần 16 phút để hạ gục đối thủ. Chính sự mạnh mẽ và sức mạnh tiềm ẩn này của nó đã gây ấn tượng với tất cả những người có đam mê vô tận với người đấu gà, và cũng là trận chiến khiến ông Seksan Nanta quyết định phải giành được nó.

Ông Seksan Nanta vẫn tiếp tục cho chú gà này thi đấu, nhưng mục đích của ông là để nó phối giống với một con gà mái giống Myanmar có giá đến 4 triệu baht (khoảng 2,6 tỉ đồng) của mình để lai tạo ra một binh đoàn gà.

>>> 12 Quả Đầu Kỳ Lạ Và Khủng Khiếp Nhất Thế Giới

Đăng Ký Chọi Gà Để Được Nhận Thưởng:

đăng ký

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *