Mặc bikini tạo hình cùng cá mập và nhận cái kết đắng

Mới gần đây, một blogger nổi tiếng đã chia sẻ hình ảnh mình mặc bikini chụp cùng với nhiều chú cá mập đang vây quanh, nhưng đằng sau tấm hình đó có một điều mà bạn chưa biết.

mac-bikini-tao-hinh-cung-ca-sau-va-nhan-cai-ket-dang

 

Blogger đó là Mareen Schauder, một cô gái thích du lịch người Đức. Cô được mọi người đặt tên là “Miss everywhere”, bởi nơi nào đẹp cô cũng đã từng đặt chân đến.

mac-bikini-tao-hinh-cung-ca-sau-va-nhan-cai-ket-dang

Với khuân mặt khá xinh và làn da nâu quyến rũ, cùng background thật tuyệt đẹp ở những nơi cô đặt chân đến đã tạo cho cô những shoot hình khiến người xem ngắm mãi không chán. Mỗi ảnh hoặc video cô đăng lên đều nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

mac-bikini-tao-hinh-cung-ca-sau-va-nhan-cai-ket-dang

Cô có sở thích tắm biển và mạo hiểm nên lần du lịch gần đây nhất đã quyết định chụp hình cùng những chú cá mập đã được huấn luyện quen với con người.

mac-bikini-tao-hinh-cung-ca-sau-va-nhan-cai-ket-dang

Bức hình cô thả mình trong làn nước trong xanh nhìn thấy tận đáy ở vùng biển Compass Cay, một hòn đảo nhân tạo tại Bahamas được cô đăng lên sau khi vừa có một trải nghiệm nhớ đời với bức hình ấy.

Khi cô đang say đắm thả mình trong nước, có một chú cá mập vì đói đã nhầm tưởng ngón tay cô là thức ăn và ngoạm tay cô. Cô hết sức bất ngờ và luống cuống. Cuối cùng mọi người cũng cứu được cô thoát khỏi nguy hiểm nhưng ngón tay cô để lại một vết ngoạm của chú cá mập đó. Cô coi đó như là một kỉ niệm và tự nhắc nhở mình phải cẩn thẩn hết mức với những trò chơi mạo hiểm.

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *