Messi sẽ ở đâu mùa giải 2017/18

Messi sẽ ở đâu mùa giải 2017/18

Với việc M10 đang trì hoãn việc ký kết gia hạn hợp đồng thì Barca đành phải tìm kiếm người thay thế vị trí của anh.

>>> Chuyến hành quân về Real Mardid của các sao bự

Được biết Barcelona đang có ý định hỏi mua ngôi sao 70 triệu bảng nhằm thay thế M10, cái tên được nhắc đến chính là Ousmane Dembele tiền đạo trẻ của Dortmund người đã khá thành công ở mùa giải vừa qua 2016/17. Những ngày Barca dựa vào Messi để ghi bàn và dành điểm có lẽ đã đến hồi kết. Đó cũng là điều tất yếu, vì Barca đã có một nguồn săn bàn thắng mới thay vi trông cậy vào Messi như trước.

Tờ Sport tại Barcalona đã cho hay Barca vừa hỏi mua tiền đạo của Dortmund với giá 50 triệu euro tương đương 44 triệu bảng. Khá nhiều đội bóng thèm khát tiền đạo này bởi tài năng của anh, anh có thể đá gần như mọi vị trí của tiền đạo và anh đang còn rất trẻ vì thế không có lý do gì mà các đội bóng không để ý đến anh. Dembele năm nay mới 20 tuổi nhưng những gi anh đã thể hiện ở mùa giải qua cho thấy ban lãnh đạo Dortmund rất có mắt nhìn người, tương lai của anh rất sáng ở CLB cũng như ở tuyển Pháp và với hợp đồng 5 năm của anh thì khó có thể Dortmund để anh ra đi nếu như không có đội bóng nào đưa ra điều kiện thuận lợi cho mình.

messi-se-o-dau-mua-giai-201718

Messi sẽ là người hậu thuẫn và nguồn động lực cho những đồng đội của mình tỏa sáng.

>>> Confederations Cup 2017: Sự trở lại đầy mạnh mẽ của CR7

Để có được tiền đạo này từ Dortmund có thể Barca sẽ phải tốn đến 80 triệu euro ( 70 triệu bảng). Tuy nhiên theo tờ báo Sport cho biết Barcelona chỉ trả giá 50 triệu euro và có điều khoản kèm theo là Dortmund có thể nhận thêm 20 triệu euro nếu Dembele thi đấu tốt và đạt được những điều kiện trong hợp đồng. Sport cũng cho biết phía Dortmund cũng không dễ để cho Barca có được Dembele khi kiên quyết không bán khi không đạt được mức giá yêu cầu, ngoài ra Dembele có hạn hợp đồng với Dortmund tới năm 2021 vì thế không có gi khiến Dortmund phải bán Dembele nếu không đạt được mức giá họ muốn.

Nhưng mọi chuyện đều có thể thương lương Dortmund chỉ đang cố làm giá với Barcelona, nếu Barca quyết tâm và biết thương lượng thì 1 vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra. Dembele được đảm bảo 1 suất đá chính khi đến với Barcelona trong mua giải tới.

Tam tấu MSN đang hoạt động rất tốt và có hiệu quả cao, nhưng một phần vì M10 cũng đã 30 tuổi một phần vì Barca đang thiếu một tiền vệ tuyến giữa khiến M10 có thể phải lui về đảm nhiệm trọng trách này, vì thế cần một cái tên mới cho hàng công của Barca lúc này.

Sơ đồ 4-2-3-1 được HLV Valverde ưa thích khi còn ở Athletic Bilbao và dự kiến sẽ áp dụng với đội hình của Barca. Do Dembele có thể đá cánh phải nên Valverde dự kiến sẽ để Suarez đá cắm, Dembele cánh phải và Neymar cánh trái trong khi đo M10 sẽ hỗ trợ Suarez trên hàng công.

Mặc dù M10 không còn đã ở vị trí tiền đạo nhưng sẽ không mất đi khả năng săn bàn của mình, trong mùa giải vừa qua 2016/17 dù anh cũng lui về rất sâu để hỗ trợ đồng đội nhưng anh vẫn là cây săn bàn của CLB mà không ai vượt qua được. Bây giờ thêm Dembele thì Barca không chỉ là 3 mũi tấn công nữa mà là 4 khi M10 vẫn là một sát thủ săn bàn.

>>> Tin tức giải trí 24/7

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *