Một du khách bị giày xéo đến chết vì cố chụp hình với voi rừng

Một người đàn ông đã cố gắng đến gần để có những thước hình đẹp với con voi rừng đang băng qua đoạn đường thuộc khu rừng Latagur, Ấn Độ. Nhưng thật không may khi ông ta làm con voi giận dữ và nó đã tấn công ra tấn công. Thông tin này đã khiến mọi người không khỏi hoang mang.

Sự việc đáng buồn này xảy ra hồi cuối tháng 11 trên đường cao tốc quốc gia số 31, quận Jalpaiguri, Tây Bengal, Ấn Độ. Vào khoảng 17h, bỗng dưng xuất hiện một con voi băng qua đoạn đường thuộc khu rừng Lataguri. Hàng loạt phương tiện phải đỗ lại để nhường đường cho chú voi này.

Vì hiếu kỳ và muốn có bức ảnh đẹp, Sadik Rahman, người đàn ông 40 tuổi đã bước xuống xe tiến gần về phía con voi để chụp hình. Con voi đột nhiên tất công ông Rahman, giày xéo ông nhưng không ai dám chạy tới ngăn cản. Một số người sợ quá vội chạy thoát thân, một số khác gọi cảnh sát.

15 phút sau, con voi đi vào rừng, bỏ lại nạn nhân tử vong tại chỗ trên cơ thể có nhiều vết thương.

Một kiểm lâm cho biết: “Những con voi rừng xuất hiện tại khu vực này, hầu như ngày nào chúng cũng đi ngang đường cao tốc và khi ấy không ai bước khỏi xe. Ông Rahman đã tiếp cận con vật, dẫn đến tai nạn đáng tiếc “,

Theo Phòng Quản lý bảo vệ rừng địa phương tính đến năm 2017 đã có 84 người đã thiệt mạng vì bị voi tấn công nhưng cũng có rất nhiều chú voi bị tàu hỏa tông chết.

Để đảm bảo an toàn, du gặp voi, du khách nên giữ khoảng cách xa và tìm cách thoát thân. Tuyệt đối không được cố gắng đến gần vuốt ve và cho động vật ăn.

Xem thêm:

>>Ly kỳ xác ướp bé gái trải qua 200 năm mà vẫn nguyên vẹn

>>Tài xế chày cối đòi BOT Ninh An ở Khánh Hòa phải trả lại 100 đồng

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *