Mourinho thuyết phục Fellaini chốt tương lai bất ngờ

Mourinho thuyết phục Fellaini chốt tương lai bất ngờ

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước quyết định ở lại của Man Utd của Marouane Fellaini thay vì sẽ ra đi ra sau mùa giải này.

Năm 2013, Marouane Fellaini đến Old Trafford và kết thúc hợp đồng vào cuối mùa giải này. Mặc dù khi thi đấu cho Man Utd, Fellaini đã phải nhận không ít những lời chỉ trích nhưng các CLB lớn vẫn rất chú ý và săn đón cầu thủ này.

Fellaini-1

Cũng vì vậy, Fellaini quyết định sẽ tìm cho mình cơ hội mới ngoài Man Utd. Theo một số nguồn tin, có thể cầu thủ người Bỉ và các CLB Thổ Nhĩ Kỳ đã liên hệ đàm phán với nhau. Ngoài ra, PSG hay Juventus cũng muốn sở hữu Fellaini miễn phí.

Tuy nhiên, sau những thuyết phục của Mourinho, Fellaini dường như đã thay đổi ý định của mình. Suốt 2 năm, Fellaini đã nhận được sự bảo vệ, che chở của HLV Mourinho trước những chỉ trích, công kích của dư luận. Trong đội hình, Mourinho vẫn luôn coi Fellaini là một vị trí chiến thuật quan trọng.

Trong trận bóng giữa Man Utd và Arsenal, Fellaini là công thần ấn định chiến thắng cho Man Utd với tỷ số 2-1.

HLV Mourinho chia sẻ về tương lai của Fellaini: “Chúng tôi đã ở rất gần hợp đồng mới. Tất nhiên trong bóng đá, ‘gần như’ hoặc ‘rất gần’ đôi khi chưa đủ. Chúng tôi ở rất gần thỏa thuận mới nhưng tôi chưa thể ăn mừng bởi vì mọi thứ chưa chính thức. Tôi muốn thấy giấy trắng mực đen của United, với chữ ký của Ed Woodward và Fellaini ở đó”.

Xem thêm:

>>Từ chối đến Old Trafford, Wenger chưa từng hối tiếc

>>Man Utd không chi mạnh tay để “đại tu” đội hình

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *