Neymar hết lời khuyên Ronaldo ở lại Real

Neymar hết lời khuyên Ronaldo ở lại Real

Những ngày vừa qua fna hâm mộ bóng đá toàn thế giới được một phen hoảng loạn kho Ronaldo tuyên bố sẽ rời Real.

>>> Messi sẽ ở đâu mùa giải 2017/18

Sau khi bị khởi tố trốn thuế lên tới 14,7 triệu bảng Ronaldo đã kiên quyết rời Real để tìm bến đỗ mới. Theo Cr7 là vì Real đã gần như bỏ mặc anh lao đao với vụ kiện mà không có động thái sẽ giúp đỡ.

Ngày hôm qua (22/6) đã có tin Cr7 đồng ý đóng 14,7 triệu bảng cho Bộ tài chính Tây Ban Nha, nhưng thông tin này nhanh chóng bị phủ nhận. Ronaldo khẳng định anh vô tội và tuyên bố anh sẽ không đóng 1 xu nào cho Bộ tài chính nước này dù anh có phải ra hầu tòa vào cuối tháng 7 sau khi Confederations Cup 2017 kết thúc.

Ông lớn của Real Florentino Perez, sau khi đối thoại với Ronaldo đã tuyên bố không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong vụ việc trốn thuế của Ronaldo. Mặc kệ Ronaldo có dùng cách dọa rời Real, nhưng chắc chắn ông sẽ không để Ronaldo điều khiển bằng cách dùng mối quan hệ chính trị của mình để gỡ tội cho Ronaldo.

Trong lúc người hâm mộ vẫn chưa biết Ronaldo sẽ đi hay ở thì mới đây, tờ Diario Gol đã đăng tải thông tin có một cầu thủ có tiếng “không đội trời chung” với Ronaldo đã liên lạc với anh để thuyết phục anh ở lại Real.

Thật bất ngờ khi người bí mật đó lại chính là Neymar – tiền đạo của đội bóng kình địch Barcelona. Neymar bày tỏ anh luôn dành sự ủng hộ của mình cho Ronaldo và mong anh hiện tại đừng vội đến CLB mới.

neymar-het-loi-khuyen-ronaldo-o-lai-real

Là kình địch trên sân cỏ, nhưng ở đời thường Neymar và Ronaldo lại là những người bạn thân thiết.

>>> Chuyến hành quân về Real Mardid của các sao bự

Mặc trên sân cỏ họ là kình địch, nhưng ra ngoài đời thường cả Neymar và Messi lại có mối quan hệ rất tốt với Ronaldo. Thậm chí còn có thông tin là vào ngày sinh nhật hàng năm Neymar và Ronaldo đều gửi thông điệp cho nhau.

Năm 2015, cả Neymar và Ronaldo đều được đề cử Quả bóng vàng và được dự Gala FIFA, khi Neymar phải trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh, Ronaldo đã rất vui vẻ phiên dịch giúp anh.

Và Neymar cũng từng phải đối mặt với việc khởi kiện do trốn thuế, nên anh là người hiểu rõ nhất tâm trạng Ronaldo hiện tại và hiểu cả động cơ Ronaldo muốn rởi Real. Đó cũng là lý do anh dành lời đông viên cho kình địch sân cỏ của mình.

Tờ Diario Gol cũng thông ti thêm rằng, Neymar đã nhắn gửi lời động viên của mình đến Ronaldo bằng một ứng dụng chat. Trong thời điểm khó khăn nhất của mình, vừa bị khởi kiện, tài khoản lại bị đóng băng Neymar vẫn khoác áo Barca và chiến đấu vì không muốn Barca thiếu đi một trụ cột. Neymar bày tỏ Ronaldo cũng nên làm điều tương tự cho đồng đội mà anh đã gắn bó rất nhiều năm.

Sau khi kết thúc Confederations Cup 2017 Ronaldo và chủ tịch Florentino Perez sẽ đối thoại với nhau một lần nữa. Lúc đó đi hay ở mọi chuyện về tương lai của Ronaldo sẽ được quyết định và thông tin đến với người hâm mộ.

Cho đến khi kết thúc Confederations Cup 2017 còn một tháng nữa, liệu Ronaldo có dịu xuống nhờ những lời khuyên từ Neymar không, người hâm mộ vẫn còn nhiều thời gian để chờ đợi.

>>> Tin tức giải trí 24/7

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *