Nhà chồng của nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi phản ứng như thế nào trước đám cưới

Nhà chồng của nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi phản ứng như thế nào trước đám cưới

Chắc chắn cái tên Lâm Khánh Chi không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Lâm Khánh Chi là người đẹp chuyển giới sở hữu sắc đẹp và tài năng không thể phủ nhận. Vì vậy tin tức xung quanh đám cưới của cô nàng cũng thu hút không ít sự chú ý. Phần lớn mọi người thắc mắc về phản ứng của ba mẹ chồng Lâm Khánh Chi về giới tính của cô. Cô chia sẻ: “Ba mẹ chồng Chi hiền lắm, còn tâm lý nữa, ông bà kêu 2 đứa ở đâu cũng được, tiện cho 2 đứa là được…”

lam-chi-khanh-2

Đám cưới chính thức của Lâm Khánh Chi và người chồng điển trai Trần Phi Hùng chỉ còn 1 ngày nữa là diễn ra. Trước ngày lên xe hoa, Lâm Khánh Chi đã thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân của mình về chuyện làm dâu và chuyện ăn tết ở nhà nội hay ngoại.

Cụ thể:  “Mấy hôm nay, mở báo nào cũng thấy đăng tin cái cuộc thi gì mà tên kêu lắm, à nhớ rồi “Tết nhà ngoại – Đừng ngại sẻ chia”! Đại ý là khuyến khích mọi người nêu quan điểm của mình về vấn đề phụ nữ đón Tết nhà ngoại, nên hay không? Chi mà dự thi chắc cũng không trong thành phần được giải đâu, nhưng nhân thể nói tới thì mình cũng bày tỏ quan điểm luôn, trước giờ cũng ít muốn nói tới vấn đề này nhưng sắp cưới rồi có tí khác.

Tết nội Tết ngoại gì chứ, thời buổi nào rồi mà còn ở đó Tết nội với cả Tết ngoại. Nhiều bài báo quá gay gắt quá, nào là “Tôi khuyên con trai bỏ vợ vì đòi ăn Tết nhà ngoại ”, nào là “vợ chồng cãi nhau về chuyện Tết nội Tết ngoại”. Chỉ nghe tên thôi mà Chi sắp cưới, sắp làm dâu rồi mà tự dưng cứ thấy nghẹn nghẹn trong lòng.

Chi lúc nào cũng tâm niệm bố mẹ nào cũng là bố mẹ mình, đón Tết ở đâu cũng thấy vui hết. Đừng vì việc này mà mâu thuẫn ba mẹ với con cái, chồng với vợ. Tết nội, Tết ngoại tranh qua cãi lại, âu cũng chỉ vì cái “câu nệ” mà thôi. Như lúc Chi ăn hỏi, như nhà người ta thì thách cưới thật cao, đòi sính lễ này nọ để chứng minh con gái mình “có giá”, nhưng ba mẹ Chi nói với nhà trai là “Chỉ cần 1 cặp đèn cầy để cầu mong cho con tôi được hạnh phúc là tôi vui rồi”, như vậy đâu phải mình không có giá, ngược lại ba mẹ chồng nghe xong lại thấy trân trọng ba mẹ Chi, trân quý con dâu hơn nhiều.

Rồi người đời cứ bảo, lấy chồng phải theo chồng, Tết là con dâu phải đón Tết nhà nội, âu cũng vẫn là vì cái chữ “câu nệ” mà thôi. Với những ai làm mẹ chồng, ba chồng, làm ơn bơn bớt cái suy nghĩ đó, đặt hạnh phúc của 2 con lên trên hết thì con ăn Tết ở đâu chả được. Như ba mẹ chồng Chi, đến giới tính còn không câu nệ, thì đón Tết nhà nội hay nhà ngoại lại càng chẳng có gì đáng bàn”.

Vì công việc nên mọi năm “nữ hoàng chuyển giới” có rất ít cơ hội được đón Tết ở nhà, nhưng năm nay cô sẽ dành thời gian ăn tết ở cả nhà nội và nhà ngoại.

lam-chi-khanh-1

Lâm Chí Khanh chia sẻ về ba mẹ chồng: “Chi chưa làm dâu bao giờ, chưa xa gia đình vào thời điểm Giao thừa nên chưa biết cảm xúc thế nào, chứ sợ lúc ở trong hoàn cảnh ấy lại chạy ra ngoài mít ướt ý. Ba mẹ chồng Chi hiền lắm, còn tâm lý nữa, ông bà kêu 2 đứa ở đâu cũng được, tiện cho 2 đứa là được, còn công việc nữa chứ, sao có thời gian tính xem ăn Tết ở nội hay ngoại. Thực sự nghe ông bà bảo vậy, Chi cảm động phát khóc. Chồng yêu thương, ba mẹ chồng tâm lý, Chi là người phụ nữ hạnh phúc nhất rồi. Giao thừa năm nay, Chi chạy show ở Sài Gòn nên sẽ qua nhà ba má Chi trước, xong sáng mồng 1 về nhà ba má chồng ở Vũng Tàu chúc Tết cả nhà. Đấy, thế nên đừng ai hỏi Chi năm nay ăn Tết ở đâu nhá, Chi ăn Tết ở đâu cũng được hết á. Chi chỉ có vài lời thế thôi, mỗi người một quan điểm và hoàn cảnh”.

Xem thêm:

>>Cô gái quyến rũ nhất mọi thời đại đây rồi

>>Đã mắt với cô nàng rực lửa ẩn chứa nhiều “bí ẩn”

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *