Những ngôi nhà trọ ma ám đáng sợ nhất thế giới

AirBnB là căn biệt thự tọa lạc tại phía nam New Orleans. Từ xưa đã có rất nhiều thông tin về những lời đồn ma quái ở nơi này. Đặc biệt nhất là câu chuyện về một hồn ma của một cô gái trẻ, mặc chiếc váy màu vàng dái thượt gây bao hoang mang cho du khách. Thoe người dân địa phương, linh hồn nay không muốn ra khỏi AirBnB. Cô gái thường dọa khách trọ bằng cách giấu kính của họ hoặc đi lại ở hành lang vào lúc nửa đêm.

nha-ma-am-1

Căn biệt thự này có 130 năm tuổi. Adrienne Parks đã chuyển đến đây và biết đến hồn ma cô gái trẻ. Ông kể lại: “Một người bạn của tôi từng ngủ đêm tại đây. Anh ấy ở trong căn phòng bị ám và có một cơn ác mộng tồi tệ. Anh ấy nói rằng có ai đó đã hà hơi thổi ngạt cho anh ấy khi đang ngủ”.

Ông Parks cũng chia sẻ thêm, trước kia ngôi nhà này thuộc về một gia đình giàu có. Họ có hai người con trai và bảy người con trai. Tương truyền, hồn ma trong căn biệt thự này là của người con gái út không thể siêu thoát được. Nguyên nhân nào khiến cô gái vẫn ám ngôi nhà thì người ta vẫn chưa tìm ra.

Khu nhà trại lịch sử ở Gettysburg, Pennsylvania, Mỹ

Ngôi nhà này có diện tích rất lớn nằm trong trang trại ở Gettysburg. Cách đây 150 năm, nó từng là bệnh viện thương binh trong cuộc nội chiến ở Mỹ.

nha-ma-am-2

Ngày nay, ngôi nhà này mở cửa cho khách thuê trọ. Nhiều người đã từng trọ qua ngôi nhà này đều gặp những hiện tượng rất lạ. Có người kể lại họ đã nhìn thấy một người đàn ông mặc đồng phục Liên minh Miền nam với quần áo và áo khoắc đều màu xanh.

Chủ nhà Stephani Maitland cho biết: “Khi lũ trẻ nhà tôi còn nhỏ, một trong số chúng cho biết đã thức dậy và thấy một người đàn ông đứng cạnh”.

Chamber, York, Anh

Chamber là căn nhà vô cùng cổ, trải qua 600 năm tuổi tọa lạc ở York. Căn nhà này ẩn chứa những câu chuyện ma ám nổi tiếng nhất Châu Âu. Rất nhiều du khách đã kể lại họ có những động chạm với gì đó trong căn nhà này vào ban đêm mà không thể giải thích được.

Liên quan đến những chuyện kỳ quái phải kể đến câu chuyện George Pimm. Ông ta là một hiệu trưởng độc ác, đối xử rất khắc nghiệt và tàn nhẫn với những trẻ em mồ côi.

Do đó, nhiều đứa trẻ đã bị chết. Để che giấu đi hành vi độc ác của mình, George Pimm đã chôn xác chúng ngay tại sân trường. Nhưng ác giả ác báo, chính George Pimm cũng bị hóa điên vì thường xuyên nghe thấy tiếng kêu khóc thảm thiết của những đứa trẻ.

Castle dal Pozzo, Lombardy, Italy

Lâu đài này nổi tiếng với câu chuyện ma nhưng cũng có hơi hướng lãng mạn. Lâu đài tọa lạc tại miền bắc Italia và bị ám bởi một hồn ma cô gái trẻ. Cô gái tên là Barbara. Cách đây 500 năm, Barbara đã bị bố nhốt trong căn nhà nhằm chia rẽ tình yêu của cô với một chàng trai.

nha-ma-am-3

Cô gái ngày ngày nhớ mong, khóc thương cho tình yêu của mình. Còn chàng trai bị gửi đến Pháp và kết hôn ở đó. Sau đó, Barbara đã chết trong đau khổ.

Ngày nay, nhiều du khách tới đây cũng nghe thấy tiếng than thở của cô gái vào ban đêm. “Một vài khách nói với tôi họ trông thấy một bóng đen bên ngoài cửa sổ. Nhiều người thì thích thú với hy vọng sẽ được chạm mặt hồn ma Barbara xinh đẹp”, chủ nhà Aimone dal Pozzo cho biết.

Xem thêm:

>>Ly kỳ xác ướp bé gái trải qua 200 năm mà vẫn nguyên vẹn

>>Một du khách bị giày xéo đến chết vì cố chụp hình với voi rừng

 

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *