Nữ sinh xinh đẹp cao 1m50 đảm nhiệm nhiều vai trò MC trên VTV là ai

Nữ sinh xinh đẹp cao 1m50 đảm nhiệm nhiều vai trò MC trên VTV là ai

Ai cũng biết MC, nhất là MC trên VTV yêu cầu các tiêu chí về ngoại hình và chiều cao rất khắt khe. Thế nhưng Vũ Phương Thảo lại trở thành một gương mặt có tần suất thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình VTV mặc dù cô nàng chỉ sở hữu chiều cao đúng 1m50.

vu-phuong-thao-1

Mặc dù đang còn là sinh viên năm 3 của Học viên Báo chí và Tuyên truyền, nhưng Phương Thảo đã trở thành MC của nhiều chương trình truyền hình quen thuộc lên sóng VTV như “Khoảnh khắc yêu thương”, “Chuyện đêm muộn”, “Mỗi ngày một niềm vui”, “Đẹp 24/7”, “Sinh ra từ làng”…

vu-phuong-thao-2

Hot girl xinh đẹp không ngần ngại tiết lộ mình chỉ cao vỏn vẹn 1m50. Thế nhưng với tài năng của mình, điển hình là việc giành được ngôi vị cao nhất của Speak Up, cũng từ đó cô bạn có cơ hội bén duyên với VTV.

vu-phuong-thao-3

Thảo chia sẻ, ban đầu cô không nghĩ mình sẽ tiến xa với nghề MC được đến thế, vì cô cảm thấy mình còn phải va chạm và học hỏi các bạn đồng lứa rất nhiều. Thế rồi, cô nàng cảm thấy yêu mến MC và quyết tâm với mục tiêu chiến thắng Speak Up.

vu-phuong-thao-4

Để hợp tác với VTV, Thảo phải cân bằng cả việc học và công việc cho hợp lý. Thảo chia sẻ: “Khi mình tham gia chương trình trải nghiệm của “Sinh ra từ làng” của VTV6 hay “Tìm về nguồn cội” của HN1, mình đi công tác hoài luôn. Có những chuyến đi quay trùng với lịch học, mình đành ở lại học xong rồi mới bắt xe khách một mình đi sau dù khi đó đã rất muộn. Lên đến nơi, ê kíp phải dồn nhiều cảnh quay vào một lúc để kịp tiến độ sản xuất.

vu-phuong-thao-5

Ban đầu khi thấy mình vất vả như vậy gia đình không ủng hộ, nhưng vì mình “tham lam” lắm nên đã thuyết phục bố mẹ và cố gắng cân bằng được cả 2 thứ – việc học và đam mê làm MC. Về sau thấy mình làm tốt, bố mẹ không còn lo lắng nữa”.

vu-phuong-thao-6

vu-phuong-thao-7

Xem thêm:

>>Chân dài Trung Quốc khiến cánh đàn ông vào không muốn ra

>>Nữ thần bốc lửa Trung Quốc khoe ảnh chúc mừng năm mới cực nóng mắt

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *