Pep Guardiola bật mí điều bất ngờ về chức vô địch EPL

Pep Guardiola bật mí điều bất ngờ về chức vô địch EPL

Trong một buổi phỏng vấn, HLV Pep Guardiola cho biết rằng từ sau khi thắng Chelsea vào tháng 9 năm ngoái ông đã biết chắc chắn rằng Man City sẽ giành được chức vô địch.

Sau khi Manchester United thất bại trước West Brom, Man City đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc cup vô địch Premier League 2017/18. Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Tây Ban Nha lên tiếng khẳng định rằng ông chắc chắn Man City sẽ vô địch kể từ tháng 9 năm ngoái khi đánh bại Chelsea.

Pep-Guardiola

Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng chiến thắng trước Chelsea ở Stamford Bridge giúp chúng tôi tự tin sẽ lên ngôi vô địch Premier League mùa này.

Mùa giải trước đó, Man City không có thành tích đối đầu trước các ứng cử viên vô địch tốt như vậy. Nhưng sang mùa này, chúng tôi đã hoàn toàn khác.

Chiến thắng trước Chelsea đã khiến tôi nghĩ rằng: Sau khi đánh bại nhà vô địch, chúng tôi có thể bước tới và giành lấy danh hiệu này.”

Đồng thời, Pep Guardiola cũng không quên khẳng định sức mạnh của đội bóng áo xanh và khẳng định những gì họ chứng minh cho người hâm mộ thấy đó là một đội bóng tốt nhất nước Anh.

Ông cho biết: “Việc thi đấu ở Champions League rất phức tạp nhưng có lẽ, chúng tôi đã nhận được những bài học cho tương lai. Bây giờ, chúng tôi vẫn cần cải thiện để trở nên tốt hơn nữa. Nói qua cũng phải nói lại, tôi thừa nhận đội bóng đã chơi tốt ở mùa này. Để giành chiến thắng 18 trận liên tiếp, bạn phải có tinh thần thép.

Điều quan trọng là xây dựng CLB. Chúng tôi không giống như M.U, Chelsea, Arsenal bởi họ đều có lịch sử vĩ đại. Chúng tôi phải thuyết phục mọi người rằng Man City chính là CLB tốt nhất ở Anh”.

Xem thêm:

>>Manchester United mừng sinh nhật Baily 30 tuổi

>>Ngẩn ngơ ngắm nữ diễn viên nóng bỏng – Leanna Bartlett

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *