Ronaldo bị nhận gạch đá vì tự xưng là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

Ngày 8/12/2017, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha chính thức được nhận danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 5 do tạp chí  France Football tổ chức, cân bằng kỳ lục với Lionel Messi.

ronaldo

Trả lời phỏng vấn, Ronaldo đã khẳng định mình là chân sút xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới. “Tôi là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử, cả trong thời điểm tốt hay xấu. Tôi tôn trọng sở thích của mọi người nhưng tôi chưa thấy ai tốt hơn bản thân mình. Tôi luôn nghĩ thế. Không cầu thủ nào làm được những điều tôi có thể làm. Không cầu thủ nào hoàn thiện hơn tôi. Tôi có thể chơi tốt cả 2 chân, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, đánh đầu tốt, ghi bàn và kiến tạo. Có những người thích Neymar và Messi hơn tôi. Nhưng tôi muốn nói lại: không ai hoàn thiện hơn tôi”.

Sau lời tuyên bố quá tự tin này, Ronaldo đã phải hứng chịu không ít “gạch đá” từ giới mộ điệu. Julio Salinas, cựu danh thủ Atletico Madrid và Barcelona đã lên tiếng chỉ trích siêu sao Bồ Đào Nha trên mạng xã hội. “Cậu rất giỏi nhưng không có nghĩa cậu là người giỏi nhất. Cậu nên cảm thấy may mắn khi sinh ra cùng thời với Messi vĩ đại. Tôi không nghĩ rằng cậu nằm trong hàng ngũ những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, vì có khá nhiều người xếp trên cậu. Hãy thỏa mãn với Quả Bóng Vàng đi, dù cậu không xứng đáng”.

Xem thêm:

>>Mourinho không ngớt lời ca ngợi De Gea

>>Một du khách bị giày xéo đến chết vì cố chụp hình với voi rừng

 

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *