Ronaldo muốn tự hạ giá để dứt áo ra đi

Báo giới Tây Ban Nha rầm rộ đưa tin việc siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha muốn luật sư giúp đỡ việc hạ điều khoản giải phóng hợp đồng để được dứt áo ra đi.

ronaldo

Vào năm ngoái, Ronaldo đã ký bản hợp đồng có giá trị 5 năm, trong đó yêu cầu điều khoản phá hợp đồng lên tới 879 triệu bảng. Gần đây, siêu sao này đã lên tiếng tuyên bố sẽ không ký kết hợp đồng mới với Real Madrid ngay sau trận thua trước Tottenham.

Ngoài ra, theo báo giới Tây Ban Nha, việc Ronalda quyết tâm sứt áo ra đi còn vì mối quan hệ đang ngày càng đi xuống với Real. Không chỉ có vậy, một số đồng minh của C.Ronaldo như James Rodriguez, Pepe, Coentrao… đều đã lần lượt rời khỏi Real Madrid.

Nhà báo Edu Aguirre tiết lộ về tình trạng của Ronaldo: “Mối quan hệ của Real Madrid với C.Ronaldo không những không cải thiện mà ngày càng tệ đi.

Real Madrid không đưa ra bất kỳ hợp đồng nào cho C.Ronaldo. Và hôm nay, cậu ấy cũng chẳng muốn ký với CLB nữa”.

Theo tin tức đưa từ đài El Chiringuito TV, vì muốn ra đi nên siêu sao người Bồ Đào Nha đã yêu cầu các luật sư giúp đỡ mình hạ điều khoản giải phóng hợp đồng. Điều khoản “mua lại sự tự do” cao là chiêu mà Real Madrid dùng để giữ chân trụ cột của mình.

Nhưng rất có khả năng CLB Real Madrid sẽ chấp thuận mong muốn của Ronaldo. Bởi vì mới đây chủ tịch Perez từng công khai mời gọi Neymar: “Tới Real Madrid, cơ hội giành Quả bóng vàng của Neymar sẽ cao hơn”.

Xem thêm:

>>Ronaldo bị nhận gạch đá vì tự xưng là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

>>Mourinho không ngớt lời ca ngợi De Gea

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *