Silvija Sekacic, nữ cầu thủ bị cấm đá suốt đời

Nữ cầu thủ Silvija Sekacic đã có hành vi bạo lực nguy hiểm trên sân cỏ đối với cầu thủ của đội bạn. Hành động này của cô đã khiến Liên đoàn bóng đá Bosnia phải cấm thi cô vĩnh viễn.

Trong trận đấu giữa Zeljeznicar và Mladost, cầu thủ Adnu Ljubanovic (CLB Mladost) đã có một cú va chạm với Silvija Sekacic (CLB Zeljeznicar).

silvija-sekacic-nu-cau-thu-bi-cam-da-suot-doi

Khán giả trên sân chứng kiến , Sekacic bất ngờ lao vào vật ngã, đè lên người  Adnu Ljubanovic  và cú đấm, đá liên tiếp vào người và đầu đối phương. Trong khi đó Adnu Ljubanovic lại chỉ có thể nằm im và không thế phản kháng được vì những đòn của nữ cầu thủ quá nhanh và bất ngờ. Thậm trí Sekacic còn ngồi lên hẳn cô và không ngừng đấm tới tấp vào đầu và người mà cô chỉ có thể lấy tay che để chống cự yếu ớt.

Ngay lập tức các cầu thủ khác và trọng tài phải ra tay can thiệp và kéo Sekacic ra khỏi Adnu Ljubanovic . Silvija Sekacic ngay lập tức nhận thẻ đỏ từ phía trọng tài của trận đấu.

silvija-sekacic-nu-cau-thu-bi-cam-da-suot-doi

Không hiểu lý do gì đã khiến nữ cầu thủ có thế tức giận đến vậy? Đến cả phát biểu sau đó, cô vẫn không hề hối hận về hành động của mình mà thay vào đó là một giọng điệu vẫn đầy thách thức và đầy kiêu hãnh rằng : “Thẻ đỏ nhưng chẳng sao cả. Dù sao tôi cũng đánh được cô ta”.

CLB Mladost thương tiếc và thực sự phẫn nộ đối với hành động của Silvija Sekacic : “Cô có thể dùng từ nào lịch sự để mô tả cho hành động này? Những người như Sekacic đáng bị loại khỏi bóng đá vĩnh viễn”.

Tất cả những người chứng kiến cảnh tượng thô bạo của Silvija Sekacic đều cho rằng chỉ áp dụng thẻ đỏ đối với cô ta là hình phạt quá nhẹ: “Không còn từ ngữ nào có thể diễn tả được sự thô bạo của cô ta. Đây là loại hành vi vô ý thức, vô kỷ luật, dã man tàn bạo. Những người như Silvija không xứng đáng đứng trong hàng ngũ các cầu thủ”.

Liên đoàn bóng đá Bosnia sau khi xem xét kỹ lưỡng, cho rằng đây là hành vi nguy hiểm, gây tổn hại lớn cho hình ảnh bóng đá Bosnia nên đã đưa ra án phạt: “Hành vi của Silvija là không thể chấp nhận được. Cần phải loại bỏ những người như Silvija ra khỏi đời sống bóng đá”. Điều này có nghĩa là Sekacic sẽ không bao giờ được tham gia bất cứ hoạt động nào liên quan đến bóng đá nữa và liệu rằng còn ai có thể chấp nhận một nữ cầu thủ được cho là quá bạo lực như cô?

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *