Sự thật bất ngờ về việc Rooney rời Manchester United

Sự thật bất ngờ về việc Rooney rời Manchester United

Bill Kenwright – Chủ tịch của Everton bất ngờ tiết lộ những bí ẩn về việc Rooney quyết định rời Manchetser United để trở lại Goodison Park.

Ở Man Utd, ngôi sao bóng đá Rooney nhận được lương 300 nghìn bảng/tuần. Tuy nhiên, anh lại quyết tâm trở lại Goodison Park với mức lương chỉ bằng một nửa.

rooney-1

Xung quanh sự việc này có rất nhiều tin đồn đoán liên quan tới việc lương như vậy. Và gần đây thì  Chủ tịch Bill Kenwright đã chính thức lên tiếng khảng định đó là sự thật. Mức lương hiện tại của Rooney tại Goodison Park chỉ còn 150 nghìn bảng/tuần.

Chỉ tịch Bill Kenwright tiết lộ: “Cầu thủ giành cú đúp giải thưởng Rooney là thương vụ tuyệt vời nhất và là cuộc đàm phán ngắn nhất trong đời tôi. Anh ấy đã chấp nhận giảm 50% lương để trở lại nhà. Anh ấy thực sự muốn về nhà.”

Hôm qua, Rooney đã xuất sắc nhận được 2 giải thưởng trong buổi lễ trao giải thưởng cá nhân ở Everton:  Bàn thắng đẹp nhất mùa và Cầu thủ có màn trình diễn cá nhân xuất sắc nhất mùa.

Đối với Rooney thì mùa giải 2017/18 không hẳn là mùa giải thành công. khi ở Premier League anh chỉ ghi được 10 bàn thắng và 11 bàn thắng trên mọi mặt trận.

Xem thêm:

>>Ronaldo gửi tin nhắn đặc biệt cho Messi

>>Mourinho thuyết phục Fellaini chốt tương lai bất ngờ

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *