Tài xế chày cối đòi BOT Ninh An ở Khánh Hòa phải trả lại 100 đồng

Vì bức xúc trước quy định thu phí tại BOT Ninh An, Khánh Hòa, nhiều người dân và đông đảo cánh tài xế đã lên tiếng bức xúc thậm chí là có hành động nhằm chống đối. Tiêu điểm là việc một tài xế bắt nhân viên trạm thu phí phải trả lại số tiền là 100 đồng mới chịu đi.

bot-1
Theo ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, Phó Chủ Tịch UBND xã Ninh Hòa, chủ đầu tư dự án này đã phải thực hiện việc miễn thu phí đối với 167 phương tiện trong bán kính 7km ở 3 xã Ninh Lộc, Ninh Quang và Ninh Hà.
Ông Thạnh cho biết: “Tài xế họ đòi miễn giảm hết cho tất cả các phương tiện ở thị xã Ninh Hòa.”
Trước đó, vào trưa ngày 4/12, để giải quyết nhiều giờ ách tắc hàng kilomet, trạm thu phí này đã phải quyết định xả trạm khoảng 20 phút.
Cùng ngày 4/12, khoảng 10h sáng xuất hiện 20 chiếc xe cá nhân đi theo hướng Bắc – Nam qua trạm thu phí và dùng tiền lẻ để mua vé. Cụ thể, tài xế đưa cho nhân viên 35.100 đồng trong đó có có 69 tờ 500 đồng và 3 tờ 200 đồng. Tài xế này nhất quyết yêu cầu nhân viên trạm thu phí phải trả lại 100 đồng mới chịu đi. Sự việc này diễn ra đã gây lộn xộn và ùn tắc càng nghiêm trọng.

bot-2
Theo thông tin, từ ngày 1/12 đến nay, tài xế đi qua BOT Ninh Hòa đều dùng tiền lẻ để đi qua trạm. Nguyên nhân là do họ chỉ đi có 6km nhưng vẫn phải trả số tiền toàn tuyến. Ngoài ra , trậm BOT Ninh Hòa và trạm thu phí QL26 chỉ cách nhau có gần 20km.
Trước sự việc gây rối của các tài xế, chủ đầu tư dự án BOT Ninh An Quốc lộ 1 cho biết đã tập hợp các tài liệu, chứng cứ liên quan đệ trình cơ quan chức năng đề nghị xử lý.

Xem thêm:

>>Mourinho không ngớt lời ca ngợi De Gea

>>Chân Dài Bốc Lửa Khiến Các Chàng Trai Chìm Trong “Giấc Mộng Ướt Át”

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *