Tài xế grap đưa vợ đi làm cùng coi như là đi chơi cuối tuần

Trong thời tiết nóng như đổ lửa gần đây khiến cho con người cảm thấy khó chịu và bức bối thì câu chuyện của anh tài xế grap đưa vợ đi làm cùng lại khiến trái tim ta dịu mát hẳn.

tai-xe-grap-dua-vo-cung-di-lam-coi-nhu-di-choi-toi-cuoi-tuan

Anh tài xế grap đưa về đi làm cùng như đi chơi cuối tuần, câu chuyện khiến lòng người dịu mát.

Câu chuyện được FBer C.M chia sẻ trên mạng xã hội vào tối ngày hôm qua, tối chủ nhật ngày 4/6, khi mà thời tiết Hà Nội đang ở ngưỡng trên dưới 40 độ C. Ngay sau khi bức hình của vợ chồng anh grap được đăng tải cùng với dòng status của bạn gái kể về câu chuyện đặc biệt này được chia sẻ đã nhận được hơn 41k lượt like và rất nhiều bình luận yêu thích của cộng đồng mạng.
C.M kể:
“Hôm nay trời nóng như đổ lửa, mình đi chơi về và vẫn gọi grab như bình thường. Đầu dây bên kia tài xế hỏi mình “em đi mấy người?”- dù không hiểu tại sao anh ý hỏi thế nhưng mình vẫn trả lời.
Mở cửa xe mình khá bất nhờ khi thấy trong xe còn có một người phụ nữ khác ngồi sẵn ngoài mình là khách và anh tài xế. Cũng có 1 vài câu hỏi chạy ngang qua trong đầu nhưng nghĩ bụng “mình cũng đi gần ý mà, thôi…”. Không để mình thắc mắc anh liền nói luôn: “Đây là vợ anh. Anh đi chở khách thì chị cùng luôn coi như đi chơi tối chủ nhật. Anh vừa trả lời khách ở NTT xong ra đón em luôn mà. Thế nên anh mới hỏi em đi mấy người vì sợ ngồi chật. Em không phiền chứ?” – “À vâng không sao ạ”.
Sau đó quãng đường đi không dài nhưng không lúc nào anh ngừng quan tâm hay để chị im lặng một mình. Anh liên tục hỏi chị làm gì đấy, tối có muốn đi xem đá bóng với anh không hay hai vợ chồng tán dóc với nhau về chuyện phố xá đi đường. Cảm giác chính mình mới là người lạc long trên chuyến xe vừa book này.
Về đến nhà mình có ngỏ ý xin anh chị một kiểu ảnh vì ngưỡng mộ tình cảm của anh chị. Anh vẫn không quên hỏi ý kiến khi chị đồng ý anh mới nắm tay nhìn chị âu yếm. Cảm giác buổi tối nóng nực ngày hôm nay dễ chịu hơn rất rất nhiều khi được gặp và chứng kiến tình yêu của anh chị.
Tình yêu chân thành thì dù không phô trương vẫn khiến những người xung quanh cảm nhận được điều đó phải không các bạn? Các bạn đã tìm được cho mình một nửa thật sự chưa?”

tai-xe-grap-dua-vo-di-lam-cung-coi-nhu-di-choi-cuoi-tuan

Anh không quên hỏi ý kiến chị, chỉ khi chị đồng ý anh mới nắm tay chị âu yếm.

Câu chuyện đơn giản nhưng nhẹ nhàng và chân thành. Chính điều này đã thu hút rất nhiều người chú ý đến bài viết và ngưỡng mộ tình yêu đẹp của hai anh chị. Nhiều thật nhiều lời bình luận được đưa ra.
FBer Trần Mạnh Tuấn bình luận “ Người con gái sẽ đi theo chồng bất kể hoàn cảnh nào, còn anh chồng thì không vì những khó khăn mà quên đi vợ của mình. Tình yêu đẹp quá”.
Hải Yến thì nói: “Mình thích câu vật lộn với cuộc sống mưu sinh mà vẫn giữ được lửa trong tình yêu. Thường con người ra kiếm sống mà khó khăn chút, họ lại hay cau có với nhau, vô tình giết chết tình yêu lúc nào không hay. Anh chị trong câu chuyện này lại khác. Trân trọng một tấm chân tình”.
Một bạn đã từng đi xe anh chị này cũng cho hay: “Lại anh chị này, mọi khi mình cũng hay đi xe anh này. Anh chở cả chị theo, anh nói đi chở khách, tranh giờ tan tầm đến đón vợ.”
Một mẩu chuyện khá ngắn lại mang lại rất nhiều suy nghĩ. Quả thật không phải do quá bận mà không có thời gian dành cho nhau mà thật ra bạn có coi người đó là quan trong hay không mà thôi.
Đọc câu chuyện hẳn ai cũng sẽ mong ước cho mình có được một tấm chân tình đến vậy. Một tình yêu không còn son nhưng vẫn còn rất mặn nồng!

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *