Thiếu nữ say rượu hớ hênh để 3 thanh viên thay nhau hiếp dâm

Con gái biết uống rượu và tửu lượng tốt cũng có cái hay. Nhưng nếu đã không biết uống thì không nên uống nhiều bởi dễ trở thành “miếng mồi ngon” cho mấy đám “háo sắc” lắm. Điển hình như câu chuyện dưới đây. Lợi dung lúc cô thiếu nữ uống rượu say mèn, 3 thanh niên đã thay nhau thực hiện hành vi đồi bại ngay tại sân vận động thôn Trung Tâm.

hiep-dam

Được biết, vào rạng sáng ngày 13/12 sau khi đã ngà ngà say, 3 thanh niên là Nguyễn Văn Tâm, Hoàng Văn Anh và Võ Văn Thăng có độ tuổi từ 16 đến 21 cùng trú tại xã Đắk Wil, huyện Cư Jút, ngồi chơi ở sân vận động thôn Trung Tâm. Sau đó, cô gái tên L.T.H 16 tuổi, trú tại xã Đăk Wil  và một người bạn cũng đến đó ngồi chơi cùng.

Trước đó cả nhóm 5 người này đã cùng nhau nhậu nên ai cũng có biểu hiện say xỉn. Sau đó, em H đã bị 3 thanh niên Tâm, Anh, Thăng thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay ngày hôm sau, tức ngày 14/12, công an địa phương đã nhận được trình báo từ gia đình nạn nhân H. Nhận thấy tính chất vụ việc này cần phải điều tra, xử lý cao hơn, nên công an địa phương đã báo lên Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút. Sau khi bị triệu tập, cả 3 thanh niêm này đều thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo thông tin từ Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Cư Jút tỉnh Đắk Nông, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam cả 3 đối tượng nêu trên về tội hiếp dâm.

Thông tin này không chỉ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những em gái còn nhỏ tuổi, mà còn là bài học cho cánh đàn ông. Đừng vì một phút bốc đồng mà mang họa về thân.

Xem thêm:

>>Không ai dám nhắc đến tên của ngôi làng này nỗi sợ hãi kinh hoàng

>>Những ngôi nhà trọ ma ám đáng sợ nhất thế giới

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *