Từ chối đến Old Trafford, Wenger chưa từng hối tiếc

HLV Arsene Wenger thừa nhận rằng trong quá khứ ông đã có cơ hội được đến Old Trafford nhưng ông đã bỏ qua và chọn Arsenal vì tình yêu với đội bóng này quá lớn.

Sau mùa giải bóng đá này, Wenger sẽ chính thức rời Arsenal chấm dứt mối tình kéo dài 22 năm. Ông cho biết, trong suốt sự nghiệp của mình ông đã nhận được không ít lời đề nghị từ các CLB tên tuổi nhưng vì tình yêu và sự trung thành với Arsenal nên ông đều từ chối.

arsene-wenger

Vào năm 2002, Wenger có nhận được lời đề nghị đến Quỷ đỏ, đó là thời điểm khi Sir Alex Ferguson có ý định nghỉ hưu. Nhưng Giáo Sư đã từ chối lời đề nghị này và ông cũng cho biết ông chưa từng cảm thấy hối tiếc.

Wenger chia sẻ về tình yêu với Arsenal đồng thời nhận đính sự phát triển của Man Utd: “Arsenal là tình yêu của đời tôi. Tôi đã từ chối rất, rất, rất nhiều CLB để đối mặt với thử thách khi chúng tôi xây SVĐ mới (Emirates). Tôi nói chuyện với tất cả, vâng, trong đó có cả Martin Edwards (cựu chủ tịch Man Utd), cùng nhiều người khác nữa cũng ngỏ lời nhưng tôi luôn luôn trung thành với CLB này.

Khi nhìn lại, tôi nhận ra họ từng sở hữu một đội hình tuyệt vời thế nào. [Ryan] Giggs, [Paul] Scholes, cùng những cầu thủ trẻ họ có như Ronaldo và Rooney. Và bạn thấy Ronaldo cùng Rooney đã có sự nghiệp thế nào đấy.

van Nistelrooy, tất cả các cầu thủ đó cùng nhau. Đó thực sự là một đội bóng không thể tin được. Tôi nghĩ mình biết thử thách từng lớn đến thế nào”.

Vào chủ nhật này, ông sẽ có mặt ở sân Old Trafford và không rõ sẽ được đón tiếp như thế nào tại đây.

Năm 2002, Sir Alex đã quyết định ở lại Old Trafford và tiếp tục gắn bó thêm 11 năm. Trong thời gian ấy, ông đã cùng đội bóng này giành được 6 lần vô địch Premier League, 1 lần vô địch Champions League và chính thức giải nghệ vào năm 2013.

Xem thêm:

>>Man Utd không chi mạnh tay để “đại tu” đội hình

>>Dani Alves – “Nếu Barca gọi, tôi sẽ trở về ngay ngày mai”

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *