U23 Việt Nam – 1 bước nữa để làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam

U23 Việt Nam – 1 bước nữa để làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam

Trong buổi họp báo trước trận chung kết, HLV Park Hang-seo vẫn không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể người dân Việt Nam và tự tin khẳng định rằng học trò của mình sẽ thi đấu bằng nhiệt huyết, tinh thần cao nhất để làm rạng rỡ Tổ Quốc và làm nên lịch sử cho nền bóng đá nước nhà.

park-hang-seo

Bắt đầu cuộc họp bao trước thềm chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, thầy Park bày tỏ lòng biết ơn đối với toàn thể dân tộc Việt Nam, những người đã luôn theo dõi, ủng hộ và đặt niềm tin vào U23 Việt Nam: “Tôi rất hạnh phúc khi được các học trò cho xem hình ảnh CĐV Việt Nam xuống đường ăn mừng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức không làm NHM thất vọng, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà CĐV Việt Nam mong muốn.”

Khi nói tới U23 Uzbekistan, thầy Park không hề có thái độ khinh địch mà thay vào đó ông rất dè chừng và cẩn trọng. Với tầm nhìn chiến lược của mình, thầy Park đã điểm mặt tên 3 cầu thủ mạnh nhất của đội bạn: “U23 Uzbekistan là đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ kỹ thuật cá nhân tốt, thể lực tốt, chơi tốc độ. Số 4, số 8, số 10 của họ chơi cực tốt. Cầu thủ số 4 bên cánh trái, số 8 bên cánh phải rất nguy hiểm, số 10 đặc biệt kỹ thuật. Tôi đang đau đầu để tìm điểm yếu của U23 Uzbekistan bởi họ là tập thể khá hoàn hảo.

U23 Việt Nam đã phân tích đối thủ, chuẩn bị kỹ cho trận đấu, tôi muốn nói với các cầu thủ của tôi rằng phải chuẩn bị cho trận đấu 1 cách bình tĩnh nhất. Chúng tôi phải thật dũng cảm, 1 bước nữa để làm nên lịch sử cho bóng đá VN. Tôi truyền cho cầu thủ nhiều sự tự tin, sức mạnh chiến đấu, cố gắng hết sức ở trận chung kết.”

u23-viet-nam-3

Thời tiết khắc nghiệt ở Thường Châu lúc này đang là cản trở lớn với các tuyển thủ của chúng ta. Các cầu thủ Việt Nam vẫn chưa thích ứng được với điều kiện nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, tuyết phủ trắng xóa, cái lạnh cắt da cắt thịt. Thế nhưng đội bạn đã quen với kiểu thời tiết này và tỏ ra rất thoải mái khi tập luyện ngoài trời, trong khi cầu thủ Việt Nam lại tập trong nhà.

Tuy nhiên, đây sẽ không bao giờ là lý do khiến các chiến binh của chúng ta lùi bước. HLV Park Hang-seo khẳng định: “Trước khi đến Trung Quốc, tôi đã biết thời tiết ở đây khá lạnh. Tuy nhiên tôi không tưởng tượng được lạnh đến thế này. Chúng tôi phải chiến thắng thời tiết trước khi nghĩ đến đánh bại U23 Uzbekistan. Nếu chẳng may U23 Việt Nam thất bại, chúng tôi không bao giờ đổ lỗi cho thời tiết.”

Xem thêm:

>>Kế hoạch đón U23 về nước và màn diễu hành bằng xe buýt 2 tầng

>>Bùi Tiền Dũng – “Bàn tay vàng” của Châu Á

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *