U23 Việt Nam viết tên lên trang lịch sử bóng đá Đông Nam Á

U23 Việt Nam viết tên lên trang lịch sử bóng đá Đông Nam Á

Trên trang nhất của hãng thông tấn Fox Sports ca ngời Việt Nam sau chiến thắng lịch sử đêm qua tại VCK U23 Châu Á:  “Việt Nam đã lấy lại danh dự cho bóng đá Đông Nam Á.”

u23-viet-nam-7

Trận đấu ngày hôm qua tại VCK U23 Châu Á Việt Nam đã làm nên lịch sử khi đánh gục đối thủ cực mạnh là U23 Iraq. Sau chiến thắng lẫy lừng này, hàng loạt cá tờ báo lớn tại Châu Á đều đăng trang đầu bày tỏ sự chúc mừng U23 Việt Nam. Trong đó có  hãng thông tấn Fox Sports dành mọi lời lẽ mạnh nhất để ca ngợi chiến thắng này.

Bài viết trên trang nhất của hãng này có dòng viết: “Việt Nam đã lấy lại danh dự cho bóng đá Đông Nam Á.” U23 Việt Nam đã viết tên lên trang lịch sử của bóng đá Đông Nam Á khi là đội đầu tiên ở khu vực lọt vào bán kết U23 châu Á. Đây có thể nói là chiến tích vĩ đại nhất với nền bóng đá Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Sự kiện Việt Nam lọt top 4 đội bóng mạnh nhất Châu Á ở cấp độ U23 đã khiến cho fan hâm mộ thật sự phấn khích, toàn Châu lục phải kinh ngạc. Hãng thông tấn Fox Sports viết “Biển người ở Hà Nội đã chào đón giờ phút lịch sử này.”

u23-viet-nam-8

Nếu trước kia bóng đá Đông Nam Á bị coi là “vùng trũng” trong nền bóng đá thế giới thì chiến thắng của U23 Việt Nam đã hóa giải lời nguyền này. Việt Nam làm được không lý gì các đội bóng khác lại không làm được. Chiến thắng này có thể sẽ là ngòi châm cho sức mạnh Đông Nam Á vực dậy.

Trận đấu tối qua thật sự rất tuyệt vời. Tất cả các cầu thủ đã có những màn trình diễn đã mắt với phòng ngự chủ động, tấn công mạnh mẽ.

18h30 (giờ Việt Nam) ngày 23/01 U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Qatar ở trận đấu bán kết. Hãy xem và dùng tinh thân dân tộc để cổ vũ cho những người hùng của chúng ta.

Xem thêm:

>>Emre Can nguyện cống hiến hết mình vì Liverpool

>>Phần thưởng xứng đáng cho những người hùng U23 sau khi lập chiến công lịch sử

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *