Valverde muốn thanh lọc lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông

HLV Ernesto Valverde đã định kế hoặc thanh lọc lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 sắp tới.

valverde

HLV Valverde đã bày tỏ với Ban lãnh đạo Barca rằng đội hình của đội bóng này đang bị thừa thãi vì có nhiều cầu thủ ít có cơ hội ra sân, vì vậy vị chiến lược gia này đã lên kế hoạch thanh lọc lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 với 3 cái tên đầu tiên là Arda Turan, Paco Alcacer và Rafinha.

Cả 3 đều là những trường hợp phức tạp nên Barca sẽ có cuộc trao đổi với những cầu thủ này để tìm ra giải pháp tốt cho cả đôi bên. Giá trị của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Turan đang bị giảm mạnh, nhưng cầu thủ này vẫn còn hợp đồng 2 năm rưỡi với Barca và tất nhiên Barca không muốn bị lỗ nặng.

Do đó, đội bóng xứ Catalan muốn bán Arda Turan với giá khoảng  20 triệu euro. Hoặc hợp đồng cho mượn cũng là một lựa chọn tốt. Khi Arda Turan hồi sinh, thì có thể Barca sẽ lại bán được giá.

Tiền vệ Alcacer không nằm trong kế hoạch của Valverde, nên Barca sẽ rao bán cầu thủ này với mức phí mong muốn là 24 triệu euro. Hiện Lille đang để mắt tới Alcacer.

Do chấn thương nên thể lực của Rafinha không đảm bảo khiến cầu thủ này thi đấu kém ổn định. Mùa này, Rafinha chưa thi đấu trận nào cho Barca, tiền vệ người Brazil vẫn đang dưỡng thương và dự kiến đến tháng 1 mới có thể trở lại.

Xem thêm:

>>Barcelona: Messi sẽ chuyển xuống đá tiền vệ?

>>Ronaldo bị Chile gọi là kẻ vô hình tại bán kết Confed Cup

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *