Vì sao Mourinho luôn hà khắc với Pogba?

Vì sao Mourinho luôn hà khắc với Pogba?

Mới đây, Didier Drogba – huyền thoại bóng đá Chelsea, đồng thời cũng là học trò cũ của HLV Jose Mourinho đã tiết lộ lý do tại sao Pogba lại bị người thầy đặc biệt đối xử có phần hà khắc.

Kể từ khi Alexis Sanchez đến Old Trafford thì dường như mọi thứ với Pogba khi ở Man Utd trở nên ngày càng tệ. Phong độ sa sút, không còn là người được Mourinho tin tưởng nhất. Không thể hiện bản thân để người thầy nghĩ lại, mà Pogba lại đáp trả bằng những lần ra sân thi đấu hời hợt, vật vờ.

pogba-1

Theo Didier Drogba thì quan hệ của Mourinho và Pogba không thể khởi sắc và ngày càng trở nên khó gỡ hơn khi thuyền trưởng Man Utd có dự tính bán đứt tiền vệ 25 tuổi. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Pogba đang là mục tiêu của siêu cò Mino Raiola, khi người này có gắng giải thoát anh khỏi MU trong kỳ chuyển nhượng Hè.

Tuy nhiên, Didier Drogba lại tiết lộ lý do mà Mourinho quá hà khắc với Pogba bời vì ông quá tin và yêu thích cựu tiền vệ Juventus.

Didier Drogba chia sẻ trên ESPN: “Lúc trước khi còn ở Chelsea, giữa tôi với ông ấy cũng có không ít lần xung đột như thế này. Tuy nhiên, Mourinho chẳng bao giờ công kích ai nếu ông ấy không thật sự yêu thích người đó. Ông ấy thật sự rất thích Pogba. Đó là lý do tại sao Pogba nhận nhiều trọng trách từ ông ấy.”

Xem thêm:

>>Nhức mắt với những màn khoe vòng ba đầy quyền lực

>>De Gea không thích trái bóng World Cup 2018

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *