World Cup dần xa Lallana vì “chứng” mẫn cảm với chấn thương

World Cup dần xa Lallana vì “chứng” mẫn cảm với chấn thương

Vì lo lắng Adam Lallana quá mẫn cảm với chấn thương nên rất có khả năng HLV  Gareth Southgate sẽ gạch tên anh ra khỏi danh sách tham dự World Cup 2018 – giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới, theo thông tin từ Mirror.

Adam-Lallana

Adam Lallana là cầu thủ khá mẫn cảm với các chấn thương khi ra sân thi đấu. Mặc dù chỉ mới được tung vào sân trong trận Liverpool thắng Crystal Palace 2-1 từ hàng ghế dự bị, nhưng Lallana lập tức phải rời sân đấu vì chấn thương chỉ vỏn vẹn 5 phút sau đó.

Sau sau trận đấu này, Gareth Southgate – HLV trưởng đội tuyển quốc gia Anh đã liên hệ trực tiếp tới Liverpool để hỏi về hỏi chấn thương của Lallana. Ngoài ra, để tránh những chấn thương không cần thiết, HLV này cũng đưa ra đề nghị với The Klopp cho Lallana nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

Theo Mirror, HLV trưởng tuyển Anh đánh giá rất cao kỹ thuật và tài năng của Lallana, tuy nhiên vì yếu tố chấn thương nên ông cũng phải rất đắn đo để đưa ra quyết định có ghi tên anh vào danh sách tham dự World Cup tại Nga sắp tới không.

Loại Lallana không phải dễ dàng. Bởi anh được đánh giá lã mẫu tiền vệ sáng tạo, có kỹ thuật, anh còn từng được ví như Iniesta của nước Anh. Và rõ ràng Tam Sư đang rất hiếm cầu thủ như thế.

Xem thêm:

>>Manchester United nhanh chân đoạt thần đồng Nigeria từ tay Tottenham

>>5 cầu thủ đã bị Pep Guardiola bán đi nhanh không thương tiếc

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *